Các bạn nên biết

Thứ bảy - 29/09/2018 20:42
Đọc để hiểu, hiểu để biết
Các bạn nên biết
Sp xếp bàn làm vic văn phòng theo phong thy, nhng phương v đt bàn làm vic mang li tin tài, s nghip cho 12 con giáp.
   Bố trí bàn làm việc văn phòng theo tuổi, theo cung hoàng đạo sẽ mang đến những mau mắn, phòng tránh rủi ro trong kinh doanh. Theo đó, khi bài trí bàn làm việc cần xem xét kỹ phương vị phù hợp với tuổi của mình, luôn để bàn làm việc hướng ra phía cửa nhưng tuyệt đối không kê đối diện cửa ra vào.
https://media.licdn.com/dms/image/C4E12AQHYte8-q1elRQ/article-inline_image-shrink_1500_2232/0?e=1543449600&v=beta&t=XR-S2jqr9O1MtdGL6dduQM0uL0lmEUp6KP9BHkZU54Q
     Áp dụng phong thủy vào sắp xếp bàn làm việc sẽ khiến tâm lý chúng ta yên tâm, thoải mái để tập trung làm việc, đạt hiệu quả cao nhất. Ngoài ra nó còn thu hút vận may, tiền tài cho chủ nhân.
* Theo đó, khi bố trí bàn làm việc bạn cần chú ý một vài điểm sau đây:
   Sau lưng người ngồi cần lấy tường làm điểm tựa: theo phong thủy, điều này sẽ khiến cho người ngồi được nhiều quý nhân giúp đỡ, nhân viên, đồng nghiệp gần gũi, thân thiện và thăng tiến trong sự việc. Đồng nghĩa với việc, điều tối kỵ nhất khi kê bàn làm việc là ngồi đối mặt với tường hay có những đồ vật chặn trước mặt.
    Bàn không được kê đối diện với cửa ra vào. Trong phong thủy, việc này gọi là “phạm môn xung sát”. Nó sẽ khiến người làm việc bị phân tán tư tưởng, tâm lý trì trệ, hay mắc sai lầm, nhân viên, đồng nghiệp đố kỵ và hiệu quả công việc thấp. Tuy nhiên, bạn cũng không được ngồi quay lưng ra cửa, bởi phong thủy cho rằng cách ngồi này thiếu đi điểm tựa, khiến người ngồi không được cấp dưới nể phục, cấp trên chú trọng.
    Không kê bàn làm việc ở giữa trung cung tức chính giữa căn phòng. Việc kê như thế này theo phong thủy là cả bốn bên đều thiếu “sơn” tức điểm tựa, người ngồi sẽ luôn bị cô lập, không được giúp đỡ và thiếu tỉnh táo, dễ mắc sai lầm lớn.
* Phương vị bàn làm việc phù hợp là Thần Tài của 12 sinh tiêu:
    1. Với người sinh tiêu Tý: Giáp Tý, Nhâm Tý: ngồi phía Đông Nam, Mậu Tý: ngồi phía Chính Bắc, Bính Tý: ngồi phía Chính Tây, Canh Tý: ngồi phía Chính Đông. Xem thêm tại: https://noithatxuanhoa.net/phong-thuy-ban-lam-viec-van-phong-cho-tuoi-giap-ty
    2. Với người sinh tiêu Sửu: Tân Sửu: ngồi phía Chính Đông, Đinh Sửu: ngồi phía Chính Tây, Quý Sửu: ngồi phía Chính Nam, Kỷ Sửu: ngồi phía Chính Bắc, Ất Sửu: ngồi phía Đông Nam.
https://media.licdn.com/dms/image/C4E12AQH7GrtoXQbBiw/article-inline_image-shrink_1000_1488/0?e=1543449600&v=beta&t=UFa-aoA4KWasx-BrJqFUbaOB9QXCdSchiqzt4cexcxQ
      3. Với người sinh tiêu Dần: Canh Dần, Mậu Dần: ngồi phía Chính Đông, Bính Dần: ngồi phía Chính Tây, Nhâm Dần: ngồi phía Chính Nam, Giáp Dần: ngồi phía Đông Nam,
    4. Với người sinh tiêu Mão: Tân Mão: ngồi phía Chính Đông, Quý Mão: ngồi phía Chính Nam, Kỷ Mão: ngồi phía Chính Bắc, Đinh Mão: ngồi phía Tây Nam, Ất Mão: ngồi phía Đông Nam.
    5. Với người sinh tiêu Thìn: Nhâm Thìn: ngồi phía Đông Bắc, Canh Thìn: ngồi phía Đông Nam, Giáp Thìn: ngồi phía Chính Đông, Mậu Thìn: Ngồi phía Chính Tây, Bính Thìn: ngồi phía Chính Bắc.
    6. Với người sinh tiêu Tỵ: Tân Tỵ, Qúy Tỵ: ngồi phía Chính Nam, Kỷ Tỵ: ngồi phía Chính Bắc, Đinh Tỵ: ngồi phía Chính Tây, Ất Tỵ: ngồi phía Đông Nam.
     7. Với người sinh tiêu Ngọ: Canh Ngọ: ngồi phía Chính Đông, Bính Ngọ: ngồi phía Chính Tây, Nhâm Ngọ: ngồi phía Chính Nam, Mậu Ngọ: ngồi phía Chính Bắc, Giáp Ngọ: ngồi phía Đông Nam.
    8. Với người sinh tiêu Mùi: Tân Mùi, Qúy Mùi: ngồi phía Chính Nam, Kỉ Mùi: ngồi phía Chính Bắc, Đinh Mùi: ngồi phía Tây Nam, Ất Mùi: ngồi phía Đông Nam.
    9. Với người sinh tiêu Thân: Canh Thân: ngồi phía Chính Đông, Bính Thân: ngồi phía Chính Tây, Nhâm Thân: ngồi phía Chính Nam, Mậu Thân: ngồi phía Chính Bắc, Giáp Thân: ngồi phía Đông Nam.
    10. Với người sinh tiêu Dậu: Ất Dậu, Tân Dậu: ngồi phía Đông Nam, Đinh Dậu: ngồi phía Chính Tây, Quý Dậu: ngồi phía Chính Nam, Kỉ Dậu: ngồi phía Chính Bắc.
   11. Với người sinh tiêu Tuất: Giáp Tuất, Canh Tuất: ngồi phía Đông Nam, Bính Tuất: ngồi phía Chính Tây, Nhâm Tuất: ngồi phía Chính Nam, Mậu Tuất: ngồi phía Chính Bắc.
   12. Với người sinh tiêu Hợi: Tân Hợi: ngồi phía Chính Đông, Quý Hợi: ngồi phía Chính Nam, Kỉ Hợi: ngồi phía Chính Bắc, Ất Hợi: ngồi phía Đông Nam, Đinh Hợi: ngồi phía Tây Bắc.
* Lưu ý khi sắp đặt đồ vật trên bàn làm việc:
     Trong phòng làm việc nên đặt một số vật số vật phong thủy, mang lại cát tường, tăng sinh khí giúp người làm việc minh mẫn, khỏe mạnh, thăng tiến trong công việc. Có thể đặt các chậu cây cảnh như: cây trúc, cây kim tiền… nhưng phải tránh những cây có gai góc, lá nhọn.
    Với những người đặc thù công việc là thường xuyên đi công tác xa hãy để trên bàn làm việc đôi ngựa đồng nhỏ để mọi chuyến đi luôn thận lợi, nhanh chóng. Đối với người làm diễn viên, luật sư… hãy chọn đôi sư tử nhỏ bằng đá để sinh tài lộc, tạo dựng thanh thế.
https://media.licdn.com/dms/image/C4E12AQFUfZCyFKCs8A/article-inline_image-shrink_1000_1488/0?e=1543449600&v=beta&t=ZAbSpfoSbl2F9KVLTl-Jcas7UcXGyyD0hjELcmXbyuQ
      Trên đây là một số chia sẻ về cách bố trí bàn làm việc văn phòng theo tuổi trong phong thủy học. Chúc quý độc giả có một không gian làm việc phù hợp, mang lại tiền tài, thành công.
 

Tác giả bài viết: Tổ văn phòng

Nguồn tin: MN Sài Sơn B sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới

KH

KH giáo dục dân số, sức khỏe sinh sản, sức khỏe tình dục, giới tính và bình đẳng giời ngành giáo dục NH 2018-2019

Thời gian đăng: 03/11/2018

lượt xem: 123 | lượt tải:41

Y tế học đường

Hướng dẫn công tác Y tế học đường năm 2018 -2019

Thời gian đăng: 29/09/2018

lượt xem: 154 | lượt tải:48
Hỗ trợ khách hàng
Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
1
2
3
Video
Ảnh mới
Thống kê
  • Đang truy cập23
  • Hôm nay131
  • Tháng hiện tại47,123
  • Tổng lượt truy cập1,506,590
Thăm dò ý kiến

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Liên kết website
Quảng cáo 1
Quảng cáo 2
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây